Chào mừng quý khách đến với cửa hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG SHAKAVN

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm do SHAKAVN cung cấp, để giảm thiểu rủi ro và tránh phiền phức sau này, quý khác hàng nên đọc kỹ thông tin mô tả, kiểm tra hàng hóa (nếu có) kỹ lưỡng trước khi mua. Các vấn đề cần chú ý như sau:

– Kiện hàng có còn nguyên tem, nguyên kiện hay có dấu hiệu tháo gở, mở ra trước đó hay chưa. Sản phẩm bên trong có đánh dấu bằng logo chưa, có thẻ chứng nhận mua hàng, thẻ bảo hành sản phẩm chưa.

Điều khoản chung

SHAKAVN sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền trong những trường hợp sau

Hoàn tiền hoặc đổi 100%

– Hàng hóa bị hư hại về do lỗi sản xuất khi đến tay người nhận (phản hồi trong vòng 24h sau khi nhận hàng), các hiện tượng cụ thể như sau: sản phẩm bị sai màu, sai mẫu, sai nội dung khắc trên sản phẩm,. … nói chung các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm bị thay đổi.

– Hàng hóa bị thất lạc hoặc thiếu sót về mặt số lượng (có xác nhận của công ty vận chuyển, chứng minh rằng SHAKAVN chuyển hàng sai, hoặc giao thiếu về số lượng).

Hoàn tiền hoặc đổi trả 1 phần giá trị

– Trong những trường hợp hàng hóa đến tay người sử dụng bị thay đổi về mặt vật lý vì nguyên nhân khách quan như hàng bị móp, trầy xướt, ướt do vận chuyển đường xa, thời tiết xấu thì các bạn có thể đổi lại hàng (hoặc hoàn tiền) nếu các bạn không thích sử dụng nhưng các bạn phải chịu phí sau: Phí vận chuyển trả lại lại cho SHAKAVN. Khi SHAKAVN nhận được hàng của bạn sẽ tiến hành hoàn lại số tiền (không áp dụng cho ví da khắc tên) bạn đã mua hàng trước đó (nếu bạn có nhu cầu đổi hàng thì shakavn sẽ ship hàng mới cho bạn và bạn phải chịu tiền vận chuyển lần này).

– Nếu bạn đã bóc sản phẩm ra và muốn hoàn trả thì tùy vào tình hình thực tế mà SHAKAVN sẽ hoàn trả lại bạn giá trị hàng từ 50% – 80% (không áp dụng cho ví da khắc tên)

SHAKAVN sẽ không giải quyết đổi hàng hay hoàn tiền trong các sản trường hợp sau

– Bạn bóc sản phẩm ra và bạn đổi lại vì bạn không thích dùng hoặc nguyên nhân chủ quan nào đó từ phía dư luận không phải là lỗi của SHAKAVN.

– Trong quá trình bạn dùng gặp phải các vấn đề sau:

– Trầy, rách sản phẩm không phải từ bản thân sản phẩm.

– Màu sắc đậm hơn hay nhạt hơn so với những sản phẩm cùng loại trước đây.

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn