Chào mừng quý khách đến với cửa hàng

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Đăng bởi admin vào lúc 07/05/2020

Cuộc sống chúng ta vốn đã luôn có sự thay đổi từng ngày, sự bùng phát của dịch COVID-19 càng làm sự thay đổi đó mang đến nhiều bước ngoặc hơn. Những giá trị cũ có dịp tỏa sáng, những điều mới mẻ xuất hiện.

Tấm lòng của người Việt lan tỏa trong việc giúp đỡ những người khó khăn hơn mình

Dịch bệnh xảy ra nhuốm một màu ảm đạm của kinh tế nước nhà, nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp, nợ nần. Thế nhưng, chúng ta vẫn ấm lòng khi chứng kiến sự dang tay sẽ chia “một miếng khi đói” cho những người khó khăn hơn, “ATM gạo” nhân bản yêu thương lan tỏa tình người, những suất cơm từ thiện ấm lòng “mùa COVID”, Thầy giáo Tây cầm bảng “giúp tiền mua thức ăn”,….

Mọi thứ đều được Online

Khi cả nước thực cách ly xã hội, các hoạt động tiếp xúc trực tiếp con người với nhau sẽ được hạn chế hơn, thay vào đó lần đầu tiên chúng ta thấy sự kết nối con người với nhau trên không gian mạng. Đi học online nhiều hơn, làm việc online nhiều hơn, mua sắm online nhiều hơn,….

Chuẩn bị bước sang một cuộc cách mạng cuộc sống mới

Sự tàn phá khủng khiếp của dịch bệnh trong những ngày qua đã chứng tỏ rằng, con người chúng ta vẫn luôn mong manh yếu đuối trước các tai họa bất ngờ. Từ đó con người ta sẽ sống cẩn thận hơn và ý thức tiết kiệm dự phòng.

Chủ động cập nhật kiến thức, kỹ năng về công việc nhiều hơn để có nhiều lựa chọn hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn