Ví Da Khắc Tên

Ví Da Khắc Tên – Quà Tặng Ý Nghĩa

Tự tay thiết kế – gởi thông điệp yêu thương đến người thân

Bạn có biết? Chiếc ví(hay bóp) là vật bất ly thân của người nam, không đơn thuần chỉ là ví đựng tiền bạc mà nó còn là biểu tượng của trách nhiệm, cái tôi của một người đàn ông.

Nếu bạn là nam, tại sao bạn không tự tay trang trí cho mình 1 chiếc ví thật CHẤT, chỉ riêng bạn mới có, độc nhất bạn mà thôi. Ví khắc con giáp, ví khắc tên, ví khắc số điện thoại, ví khắc thơ cha mẹ,…

Nếu bạn là nữ, đặc biệc bạn là vợ, là nửa kia của phái mạnh. Tại sao mình không gởi gắm những lời nhắn nhủ, những thông điệp mà mỗi khi NGƯỜI CHỒNG, BẠN TRAI sử dụng ví đều có thể thấy nó. Ví khắc thơ về tình yêu, ví khắc trái tim đôi lứa, ví khắc thông điệp ý nghĩa,…

Ví Da Khắc Tên Theo Yêu Cầu

Ví Khắc Hình Con Giáp – Năm Tuổi

Và còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo bằng cách nhấp vô ĐÂY

06 Lý do bạn nên mua Ví Da Khắc Tên để làm quà:

▶️ Món quà sang trọng, thiết thực và ý nghĩa.

▶️ Ví da Shaka là từ da bò thật 100%, bền và đẹp.

▶️ Hình ảnh, câu chữ đã khắc lên ví sẽ không phai, không mờ theo thời gian.

▶️ Bạn được toàn quyền tự tay thiết kế nội dung khắc lên ví theo mong muốn.

▶️ Bóp ví không có size nhiều như quần áo, nên rất dễ chọn lựa và sử dụng.

▶️ Hoàn toàn miễn phí khắc tên( chỉ có tại Ví da Shaka).

 

Ví Da Khắc Tên Là Gì?

Shop sử dụng ví da bò thật, sau đó sử dụng máy đốt LAZER để khắc hình và chữ lên ví. Tùy theo sáng tạo của bạn mà sẽ cho ra chiếc ví có nội dung ưng ý nhất

Khắc LAZER có ưu điểm gì so với IN MỰC?

Không giống như in phải sử dụng mực, theo thời gian ví in sẽ bị phai màu, mờ đi. Trong khi đó màu chữ mà bạn thấy trên ví khắc là màu của lớp da bên dưới của ví cho nên sẽ KHÔNG PHAI, KHÔNG MỜ theo thời gian.

Khắc Nội Dung Lên Ví Theo Yêu Cầu Là Như Thế Nào?

Có 2 trường hợp:

  • Trường hợp thứ 1: bạn khắc theo mẫu shop giới thiệu, ví dụ như bạn thích mẫu khắc nào trong shop mà chỉ muốn đổi tên và ngày tháng lại cho đúng với mình thì bạn cứ việc CHỤP HÌNH VÍ ĐÓ và gởi qua shop và nói yêu cầu. Shop sẽ lên file và gởi ảnh lại cho bạn xem và chốt mẫu nhé.
  • Trường hợp thứ 2: bạn muốn thiết kế nội dung khắc ví hoàn toán mới. Bạn sẽ phải liên hệ với Shop qua Zalo, Face,..(có gởi hình được), bạn mô tả nội dung bằng tin nhắn, hoặc bạn cũng có thể phát thảo sơ trên giấy và gởi bản thô đó cho mình. Bên mình sẽ lên file và gởi ảnh cho bạn xem và chốt mẫu nha.(chỉnh sửa đến khi nào ưng ý thì thôi).

Mẫu Demo là gì? Và Demo mẫu như thế nào?

Mẫu demo là 1 file hình ảnh, ban đầu shop sẽ chụp ảnh thật ví trơn không khắc gì cả. Sau đó kỹ thuật viên sẽ đưa ảnh đó vào phần mềm để bố trí câu chữ, hình ảnh lên phần trống trơn đó. Cuối cùng sẽ xuất ra file ảnh hoàn chỉnh để gởi cho khách xem( chính là bạn).

Add your comment

Mua Rồi Mua Nữa

Bán hàng từ tâm

Chấp nhận COD và Banking

Nhận hàng trao tiền hoặc thanh toán qua chuyển khoản

Giao hàng toàn quốc

Nội thành 1-2 ngày nhận được hàng